CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG
0
CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG
Gọi mua hàng: 0967009879
0

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG (QUYỀN RIÊNG TƯ)

Với Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông sự tin tưởng an tâm và hài lòng của quý khách khi đến với website noithatquangdong.vn là điều quan trọng, đồng thời để thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, mọi tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng như ý kiến phản hồi đều giúp chúng tôi cải thiện chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi khách hàng đã tin tưởng để truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc chấp thuận thực hiện những mô tả trong quy định bảo mật

Mục đích thu thập sử dụng thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác

Các thông tin thu thập thông qua website noithatquangdong.vn sẽ giúp chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất hiện đại nhất

Nâng cấp giao diện website để thân thiện với người dùng

Khảo sát ý kiếm của khách hàng

Thực hiện quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Để sử dụng một số tính năng dịch vụ tại website congtybanghe.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như: số điện thoại, email, địa chỉ, họ và tên….. Những thông tin này phải chính xác và hợp pháp https://noithatquangdong.vn/ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Mỗi khi khách hàng truy cập vào website có thể trang web tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền, Chúng tôi cũng có thể sử dụng các công cụ như cookie, một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang website, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ chúng tôi tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website noithatquangdong.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp hoàn toàn tuân thủ theo chính sách bảo mật này. Khi cần chúng tôi sử dụng những thông tin này để  liên lạc với quý khách dưới các hình thức như: đơn đặt hàng, thư ngỏ, thư cảm ơn , báo giá, thông tin sản phẩm mới, thông tin về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…..

Những người hoặc tổ chức có thể được phép tiếp cận với thông tin bảo mật

Công ty chúng tôi và các bộ phận liên quan đến hợp đồng mua bán

Đơn vị vận chuyển giao hàng hóa (Thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách)

Liên kết đến website của đối tác (website noithatquangdong.vn có thể chứa những link liên kết đến website của những đối tác, nhà cung cấp của chúng tôi. Nên chúng tôi không có trách nhiệm về bảo mật thông tin nội dung hiện thị trên những web này.

Đơn vị thực thi pháp luật, cơ quan có thẩm quyền ( trong phạm vi mà luật phát cho phép, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của quý khách cho những cơ quan ban ngành, bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý.

Bảo mật thông tin cá nhân

Không bán, không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ đơn vị vận chuyển giao hàng, đơn vị thực thi pháp luật  đã nêu trên.

Sử dụng trong nội bộ công ty đúng mục đích công việc và chỉ các nhân viên được phân công phụ trách.

Không cung cấp chi tiết đơn hàng cho bất kỳ ai trừ trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền (như đã nêu ở trên).

Bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu tại trang website noithatquangdong.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật  chuẩn quốc tế như SSL …nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên mặt kỹ thuật bị hạn chế , không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100% nên chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác vv….Trường hợp quý khách không đồng ý với những điều khoản mô tả trên , Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Truy xuất chỉnh sửa, hủy bỏ  thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể chỉnh sử thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 028 668 638 18 địa chỉ mail: noithatquangdong@gmail.com

Thời gian lưu giữ thông tin

Thông tin của khách hàng được lưu giữ trên hệ thống, ngay cả khi khách hàng đã ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những dữ liệu này vẫn sẽ tồn tại trên hệ thống cho đến khi nào chúng tôi không còn mục đích sử dụng (như đã đề cập ở trên), thì thông tin sẽ được xóa khỏi hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Quý khách có thắc mắc hoặc những câu hỏi gì về điều khoản bảo mật này vui lòng liên hệ điện thoại 028 668 638 18 hoặc email noithatquangdong@gmail.com

Kiểm tra bảo hành sản phẩm
Nhập số điện thoại để kiểm tra bảo hành sản phẩm
Đăng ký mua hàng nội thất Quang Đông
Nhập số điện thoại của bạn để được giảm trừ thêm khi mua hàng
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

Trụ sở Showroom: 389/19A Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM.

Phân xưởng: Số 16B Đường 156 - Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM (Ngay cầu rạch tra, giáp ranh Quận 12 & Hóc môn)

Điện thoại: (028) 668 638 18 - di động 0967 009 879 hotline 0902 07 38 79

Email: congtynoithatquangdong@gmail.com

Website: noithatquangdong.vn

Kết nối với Quang Đông
Youtube Facebook
Đã thông báo bộ công thương
DMCA.com Protection Status
© COPYRIGHT 2023 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG Mã Số Thuế: 0312 947 614 Ngày Cấp 29/09/2014 sở kế hoạch & đầu tư TPHCM.
0967009879
0967009879
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo Chỉ đường